Tình Trạng Ho Có Đờm Bao Lâu Thì Khỏi?

  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
Tình Trạng Ho Có Đờm Bao Lâu Thì Khỏi?
Ho có đờm bao lâu thì khỏi, theo chuyên gia bệnh này ít nguy hiểm có thể phát hiện và điều trị sớm, tuy nhiên nếu để lâu có thể để lại các biến chứng nguy hiểm trên đường hô hấp. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Ho có đờm là gì?

Ho có đờm là tình trạng chảy  dịch ở đường hô  hấp như: dịch khí quản, phế nang, họng, xoang hàm, xoang trán, hốc mũi hay máu, mủ, giả mạc,…làm cản trở gây khó khăn cho quá trình hô hấp đặc biệt là đối tượng trẻ em.
Tình Trạng Ho Có Đờm Bao Lâu Thì Khỏi?
Ho có đờm được phân loại thành bệnh cấp tính hoặc mãn tính. Khi triệu chứng ho có đờm kéo dài lâu ngày trên 3 tuần không khỏi thì được coi là bệnh mãn tính.

Biểu hiện bệnh ho có đờm

- Ho có chất nhầy trắng, vàng đục hoặc xanh đục thường xuất hiện nhiều vào ban đêm và trời sáng
- Bệnh kèm theo cơn sốt ngắt quãng, làm cơ thể cảm thấy lạnh run, tím tái
- Ho có đờm có thể kèm theo vài tia máu nhỏ xuất hiện trong nhầy khi nhổ ra
- Cảm thấy nặng tức vùng ngực, khó thở vì đờm tiết nhiều gây bít tắc
- Người mệt mỏi, ăn không ngon miệng và sụt cân nhanh chóng

Bệnh ho có đờm bao lâu thì khỏi

Tùy theo nguyên nhân gây ra tình trạng ho có đờm mà ta ước tính thời gian khỏi bệnh. Trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh hô hấp nặng mãn tính như bệnh phổi tắc ngẽn mãn tính, giãn phế quản hay lao phổi thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn
Tình Trạng Ho Có Đờm Bao Lâu Thì Khỏi?
Trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh cấp tính trên đường hô hấp như viêm họng, viêm amidan cấp thì chỉ cần cải thiện chế độ sinh hoạt, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là có thể điều trị được triệu chứng trên
Khi người lớn hoặc trẻ bị ho có đờm, cách xử trí bao gồm cải thiện chế độ sinh hoạt, hạn chế tiếp xúc với tác nhân gây ngứa họng ho có đờm, súc miệng bằng nước muối sinh lý hàng ngày, uống nhiều nước, tăng cường ăn hoa quả, rau xanh chứa nhiều vitamin C và khoáng chất để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Giải pháp trị ho cơ đờm từ thảo dược thiên nhiên

Siro ONG NÂU mom and baby được chiết xuất từ các thành phần thảo dược trị ho thiên nhiên gồm: thiên môn đông, bách bộ, trần bì, cam thảo, cát cánh giúp bổ phế, giảm ho, rát họng khản tiếng do viêm phế quản, viêm đường hô hấp trên.
Đặc biệt với thành phần cao lá thường xuân hỗ trợ điều trị viêm phế quản hiệu quả, giúp bổ phổi, ích phế & tiêu đàm, trị ho khan, ho có đàm, ho do dị ứng thời tiết, ho lâu ngày không hỏi, ho kèm co thắt cơ trơn khí quản.
Tình Trạng Ho Có Đờm Bao Lâu Thì Khỏi?
Siro ONG NÂU là dòng sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TÂM DƯỢC. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 0798.16.16.16 - 0708.18.66.60 để được dược sĩ chuyên môn tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể mua sản phẩm tại:
Bài viết đã giải đáp đầy đủ thắc mắc về tình trạng ho có đờm bao lâu thì khỏi cũng như đầy đủ thông tin về nguyên nhân biểu hiện cũng như điều trị ho có đờm hiệu quả. Việc kiên trì thực hiện các chỉ dẫn trên là rất cần thiết. Ghé website HOONGNAU.COM thường xuyên để cập nhật các thông tin bổ ích nhé.

Chủ đề liên quan
ho có đờm bao lâu thì khỏi
trẻ ho có đờm bao lâu thì khỏi
trẻ bị ho có đờm bao lâu thì khỏi
ho có đờm mãi không khỏi
ho có đờm lâu ngày ko khỏi
bé bị ho có đờm lâu ngày không khỏi
ho có đờm lâu ngày không khỏi
trẻ sơ sinh ho có đờm bao lâu thì khỏi
ho khan có đờm lâu ngày không khỏi
trẻ ho có đờm lâu ngày không khỏi

Tin liên quan

Design by Kingweb.vnClose